PBL คู่ขนาน ชั้น ม.3/59 | หน่วย : การสร้างโปรตีน
แผนการจัดการเรียนรู้วิชาบูรณาการ (Problem Based Learning) โรงเรียนลำปลายมาศพัฒนา © 2016
หน้าเว็บ
Main
Week1
Week2
Week3
Week4
Week5
Week6
Week7
Week8
Week9
Week10
Week11
Week12
Week13
Week14
Week15
Week16
Week17
Week18
Week19
Week20
Gallery
Assessment
Week11
สัปดาห์นี้พี่ๆได้สรุุปการเรียนรู้และวางแผนการเรียนของQ ที่ 2
พี่สรุปองค์ความรู้ที่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างแหล่งโปรตีน
การสร้างแหล่งโปรตีน 1.ถั่วงอก
2.ถั่วเขียว
3.ถั่วดิน
4.ไก่ไข่
5.ปลาดุก
6.ยอดอ่อนทานตะวัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
บทความ (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น